บ้านปันสุขรีสอร์ท
โปรโมชั่น
คลิก
ข่าวสาร
คลิก
ปฎิทินท่องเที่ยว
คลิก
รีวิว
คลิก

ข่าวสารและโปรโมชั่น

   home1  home2

  บ้านปันสุขรีสอร์ทขอมอบความสุขส่งท้ายปี สำหรับลูกค้า
  ที่เข้ามาพักที่บ้านปันสุขรีสอร์ท ด้วยPromotion พิเศษ เพียงกด Line&Share รับไปเลยจร้าของที่ระลึกจากเรา รีบๆกันนะจ๊ะ ของมีจำนวนจำกัดจร้า

  เบื้องหลังการถ่ายรายการ ที่บ้านปันสุขรีสอร์ท วันที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30-22.30 ในรายการ MAN SONG รับชมกันได้ที่ ช่อง MAN TV ติดตามชมกันด้วยนะคะ 

   

   

   

   test
       “บ้านปันสุขรีสอร์ท” ตั้งอยู่7/1 หมู่ 21 ต.ทุ่งลูกนก  อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม อยู่ห่างจาก ม.เกษตรกำแพงแสน 10 กม.     โดยประมาณ และเป็นเส้นทางลัดเข้าสู่ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี (คลิ๊กที่นี่เพื่อดูแผนที่)  เปิดบริการ บ้านพักสไตล์ธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศของท้องทุ่ง  เย็นสบาย  ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบ  สัมผัสกับรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติที่ได้ออกแบบอย่างลงตัว ด้วยวัสดุก่อสร้างที่ทำมาจากธรรมชาติ  คือ “ดิน”  ไม่ต้องฉาบและไม่ต้องทาสี ทำให้ห้องพักเย็นสบายเหมาะสำหรับพักผ่อน  ล้อมรอบบริเวณบ้านพัก พร้อมไปด้วยธรรมชาติ  อากาศบริสุทธิ์ และอุดมสมบูรณ์
  ห้องพักมีจำนวน 17 ห้อง   มีห้องสำหรับจัดเลี้ยง,ประชุม (บ้านเรือนไทย)  จุได้ประมาณ10-15  ท่าน  มี Wifi ให้ใช้ฟรี  มีร้านอาหารแกงป่าสไตล์เมืองกาญน์ อยู่หน้าโรงแรม  พื้นที่สูบบุหรี่  ห้องประชุมคาราโอเกะมีที่จอดรถในโรงแรม

  สิ่งอำนวยความสะดวก
  ห้องปลอดบุหรี่,เครื่องปรับอากาศ,โต๊ะทำงาน,โทรทัศน์จอแอลซีดี,ห้องอาบน้ำฝักบัว,เครื่องชงกาแฟ,น้ำขวดฟรี (ไม่เสียค่าใช้จ่าย),   มีตู้เย็น   ขนาดห้อง: 35 ตร.ม.

  สถานที่สำคัญในย่านนี้
  -ห่างจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน  10 กม.
  -ห่างจากโรงงานวุ้นเส้นท่าเรือ 10 กม.
  -ห่างจาากอำเภอพนมทวนจังหวัดกาญจนบุรี   25  กม.